BẰNG TÚ TÀI MỸ AP tại ISHCMC-AA

Williams-Robert-English_Department_Head-00006 1

Những Lợi Ích Khi Học Chương Trình Bằng Tú Tài Mỹ AP

Tín Chỉ Đại Học

Bằng Tú Tài Mỹ AP có thể giúp Học Sinh kiếm được tín chỉ Đại Học sớm, cho phép các em bỏ qua các môn học cơ bản và có khả năng tốt nghiệp sớm hơn.

Học Tập Trong Khuôn Khổ

Các Khoá học Dự bị Đại học AP cung cấp một chương trình giảng dạy nghiêm khắc nhằm chuẩn bị cho học sinh đáp ứng nhu cầu của Giáo Dục Đại Học.

Sẵn Sàng Cho Đại Học

Bằng Tú Tài Mỹ AP giúp phát triển tư duy phản biện, khả năng học tập và kỹ năng quản lý thời gian là những trang bị quan trọng trên con đường Đại Học.

Chương Trình Bằng Tú Tài Mỹ AP Tại ISHCMC - AA

Trường ISHCMC – American Academy đã được ủy quyền cung cấp các khóa học dự bị đại học bởi College Board kể từ năm học 2012-2013. Tại Việt Nam, trong năm học 2015-2016, chỉ có 6 trường ở Thành phố Hồ Chí Minh và 3 trường ở Hà Nội được phép cung cấp các khóa học ở trình độ đại học này. Vào năm học 2023 – 2024 tới đây, Chương trình Bằng Tú Tài Mỹ AP mới sẽ được triển khai!

Để cung cấp đa dạng nhiều lớp học hơn, các khóa học của chúng tôi được cung cấp luân phiên hàng năm. Giáo viên giảng dạy các khóa học Dự bị Đại học AP sẽ tham dự các hội thảo về AP trên khắp thế giới để có được những nguồn thông tin quý giá và hiểu biết sâu sắc hơn cho việc giảng dạy các lớp thuộc Chương trình Bằng Tú Tài Mỹ AP này.

Kết Quả Chương Trình Bằng Tú Tài Mỹ AP Tại ISHCMC - AA

ISHCMC AA

ISHCMC-AA Là Trường Trung Học Quốc Tế Duy Nhất tại TP.HCM Được Cả CIS & NEASC Công Nhận

Hãy Lắng Nghe Nhận Xét Của Phụ Huynh Học Sinh Về ISHCMC - AA

“Con cảm thấy lo lắng khi chuyển tiếp từ môi trường trường Việt Nam qua ISHCMC-AA bởi vì đây là lần đầu tiên con học ở một trường quốc tế. Tuy nhiên, con đã kết bạn với một vài bạn rất tuyệt vời và được dự buổi định hướng đầu năm 1-1 rất có ích cho con và ba mẹ khi mới vào trường. Con rất vui vì mình đã được nhập học vào trường khi điều kiện cho phép.”

Ashley Moc Nhien, Lớp 12

Con trai tôi đã cả thiện điểm của mình, đặt biệt là điểm Tiếng Anh kể từ khi bắt đầu học tại ISHCMC-AA nên tôi rất tự hào! Bên cạnh đó, tôi rất vui khi có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các giáo viên của con trai mình một khách thường xuyên!

Anh Duy – Phụ huynh Khang – Lớp 8

Khám Phá Đời Sống Học Đường Thú Vị Tại Trường Quốc Tế Mỹ

Đây Là Những Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo Khi Bạn Gửi Thông Tin Của Mình Đến ISHCMC - AA

Bước 1: Gửi Thông Tin Của Bạn

Điền vào mẫu ngắn và nhấn nút LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ để gửi thông tin của bạn đến ISHCMC-AA.

Bước 2: ISHCMC-AA Liên Hệ

ISHCMC-AA sẽ liên hệ với bạn qua cả điện thoại và email trong vòng 1 ngày làm việc để cung cấp thêm thông tin.

Bước 3: Tham quan ISHCMC - AA

Gia đình sẽ được mời tham dự tham quan Trường ISHCMC – AA của Chúng tôi.

Đừng bỏ lỡ Chương Trình Bằng Tú Tài Mỹ AP!

Trường ISHCMC – American Academy đã được ủy quyền cung cấp các khóa học Các khóa học Dự bị Đại học AP bởi College Board kể từ năm học 2012-2013. Tại Việt Nam, trong năm học 2015-2016, chỉ có 6 trường ở Thành phố Hồ Chí Minh và 3 trường ở Hà Nội được phép cung cấp các khóa học ở trình độ đại học này. Chương trình Bằng Tú Tài Mỹ AP mới sẽ được triển khai vào năm học 2023 - 2024 tới đây.

ISHCMC - AA CAMPUS

Số 16, Đường Võ Trường Toản, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM.

Copyright © 2023 International School Ho Chi Minh City – American Academy, All Rights Reserved.

Copyright © 2024 `International School Ho Chi Minh City – American Academy, All Rights Reserved.