Cognita tại Việt Nam

Hệ thống các trường quốc tế hàng đầu

Chào mừng đến với Hệ thống trường quốc tế Cognita tại Việt Nam, một phần của mạng lưới giáo dục toàn cầu Cognita.

Chúng tôi đặt trọng tâm vào sự xuất sắc trong học thuật và phát triển toàn diện tại các trường quốc tế trong hệ thống của Cognita. Một trong những ngôi trường hàng đầu của chúng tôi tại Việt Nam để mang đến hành trình giáo dục với chất lượng quốc tế liên tục, liền mạch, từ những năm đầu đời cho đến khi chuẩn bị vào đại học.

1. Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP)

ISSP cam kết xây dựng nền tảng học tập vững chắc cho các học sinh trẻ. Là một thành viên của mạng lưới Cognita, Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP) đảm bảo học sinh được chuẩn bị kỹ lưỡng và tự tin bước tiếp vào giai đoạn học tập mới tại các trường quốc tế đối tác của chúng tôi.

Khám phá ISSP ngay

2. Trường Quốc tế TP. Hồ Chí Minh (ISHCMC)

ISHCMC tự hào với môi trường học tập đa dạng và năng động, nơi chào đón các gia đình và giáo viên đến từ hơn 60 quốc gia. Chúng tôi hướng đến việc truyền cảm hứng cho tình yêu học tập và phát triển toàn diện, giúp học sinh với tư duy toàn cầu trở thành những cá nhân năng động, tự tin.

Khám phá ISHCMC ngay

Chuyển Tiếp Giáo Dục Quốc tế trong Hệ Thống Cognita

100%

of students that apply from Grade 5, ISSP are accepted to Grade 6, ISHCMC or ISHCMC - AA

Tại Cognita Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng sự liên tục trong giáo dục là yếu tố then chốt. Hệ thống các trường quốc tế của chúng tôi được thiết kế để mang đến những chuyển tiếp học tập suôn sẻ, giúp học sinh tiến bước trong mạng lưới Cognita mà không bị gián đoạn. Với các giá trị chung và phương pháp giáo dục đồng bộ giữa các trường quốc tế Cognita tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp một nền giáo dục nhất quán, đẳng cấp, được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu và khát vọng riêng biệt của mỗi học sinh.

Tham gia vào Đại Gia đình Cognita tại Việt Nam!

Trải nghiệm những cơ hội học tập đặc biệt mà Hệ thống giáo dục quốc tế Cognita Việt Nam mang lại. Thông qua các trường trong hệ thống:ISHCMC-AA, ISHCMC và ISSP, chúng tôi cung cấp một hành trình giáo dục tích hợp toàn diện, từ mầm non cho đến khi chuẩn bị vào đại học, giúp con bạn phát triển vượt trội về mặt học thuật, xã hội và cá nhân.

Để biết thêm thông tin, quý Phụ huynh vui lòng khám phá trang web của các trường trong hệ thống trường quốc tế tại Việt Nam, hoặc liên hệ phòng tuyển sinh của chúng tôi để tìm hiểu thông tin, và chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn chương trình phù hợp cho con của bạn.